Sàn gỗ công nghiệp

5 Lời khuyên để loại bỏ mùi mốc từ sàn gỗ
Cửa gỗ công nghiệp  - Những đồ nội thất bằng gỗ qua năm tháng sẽ không tránh khỏi việc có những mùi ẩm mốc, hoặc mùi đồ cũ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên khó chịu và bầu không khí không còn được trong lành.  Tuỳ thuộc vào thời gian sử dụng và loại gỗ mà việc loại b..
 
Chế độ bảo hành
Pinax Floor chịu trách nhiệm bảo hành trong các trường hợp sau : Bề mặt của ván lót sàn không bị hao mòn (mất vân gỗ) trên diện tích bề mặt liên tục lớn hơn 1 cm2. Bề mặt của ván lót sàn bị phai màu vân gỗ do tác động của ánh sáng mặt trời và ánh sáng đèn điện. ..
 
Giải thích một số thắc mắc về sàn gỗ công nghiệp
1. Với sàn gỗ công nghiệp nhận biết thế nào là tốt nhất? Thông thường sàn gỗ công nghiệp (ván lót sàn) có độ dầy 8mm & 12mm, sản phẩm càng đầy sẽ luôn giữ được tính ổn định làm gia tăng độ bền trong sử dụng. Theo tiêu chuẩn Châu Âu độ cứng bề mặt chịu tác động mài mòn ..
 
Làm ấm nhà mùa đông theo phong thủy
Một số bí quyết phong thủy giúp cho ngôi nhà của bạn thêm ấm áp vào mùa đông. Khi trang trí lại ngôi nhà vào mùa đông, bạn nên sử dụng những nguyên tắc phong thuỷ để có được hiệu quả tốt nhất. Trong ngôn ngữ phong thuỷ, điều bạn cần làm để tăng cảm giác ấm áp cho ngôi nhà ..
 
Phân biệt sàn gỗ tự nhiên với sàn gỗ công nghiệp
     Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ chế biến gỗ, sàn gỗ công nghiệp xuất hiện với một số chủng loại phù hợp trong thiết kế và trang trí nội thất mà không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của gỗ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.   ..
 
Sàn gỗ công nghiệp - Miếng bánh của thị trường đầu tư
Đầu tư ngành gỗ  là một trong những mặt hàng xuất khẩu quan trọng của Việt Nam với nhiều tiềm năng phát triển, nhóm ngành gỗ thời gian vừa qua đã thu hút khá nhiều sự quan tâm đầu tư của các tổ chức tín dụng và các ngân hàng trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đằng sau những cái bắt tay chiến lư..
 
Sàn gỗ công nghiệp - Mẹo cho phòng ngủ nhỏ hẹp
Phòng ngủ được xem là khoảng không gian cần thiết để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng vì thế bạn cần phải có sự đầu tư thiết kế cho không gian này. Đối với phòng ngủ bị hạn chế về diện tích, không gian nhỏ hẹp thì lát sàn gỗ công nghiệp là một sự lựa chọn tuyệt vời đ..
 
Sàn gỗ công nghiệp ngày càng thông dụng
Trước câu hỏi có hay không nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp, Công ty Kiến trúc A+ đã trả lời độc giả những yếu tố liên quan đến sàn gỗ công nghiệp và những lưu ý khi sử dụng loại gỗ ván sàn này. Gỗ ván sàn công nghiệp tạo được thẩm mỹ tốt cho căn phòng bởi màu sắc và các loại vân phong phú, đa ..
 
Sàn Gỗ Kaminax
Kaminaxkorea xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng! Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng về sàn gỗ công nghiệp những tháng cuối năm. Công ty  chúng tôi đã và đang nhập khẩu thêm dòng sản phẩm mới xuất xứ từ Hàn Quốc. Sự khác biệt  của sản phẩm Kaminaxkorea so với các ..
 
Sàn Gỗ Kaminax
Kaminaxkorea xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng! Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng về sàn gỗ công nghiệp những tháng cuối năm. Công ty  chúng tôi đã và đang nhập khẩu thêm dòng sản phẩm mới xuất xứ từ Hàn Quốc. Sự khác biệt  của sản phẩm Kaminaxkorea so với các ..
 
Sàn Gỗ KAMINAX
  Sàn gỗ KAMINAX ..
 
Sàn gỗ Pinax Floor
Sàn gỗ Pinax Floor  , siêu chịu nước Pinax  Floor: Sang trọng và lịch lãm, hiện đại và thời trang, Pinax Floor  là dòng sản phẩm nổi trội của Pinax Floor với độ bóng cao và trang nhã và các mặt sần sang trọng. Đây là loại sàn có nhiều ưu điểm, tinh xảo và hấp dẫn. Pinax &..
 
Vệ sinh sàn gỗ Pinax một cách hoàn hảo
Không giống như thảm, sàn gỗ Pinax chỉ cần bảo dưỡng ở mức tối thiểu là giữ được chất lượng qua hàng chục năm. Thông thường, chỉ cần lưu ý vệ sinh sàn gỗ Pinax mỗi tuần một lần, nhưng phải đúng cách. Vệ sinh thường kỳ Nếu sàn gỗ Pinax không quá bẩn thì cách nhanh nhất và hiệu quả nhất đ..
 
Ưu điểm của sàn gỗ Công nghiệp
Thi công , lắp đặt đơn giản: Các tấm ván gỗ với hèm khóa ở bốn cạnh được cài với nhau cũng như tháo rời một cách đơn giản không dùng bất kỳ loại keo dính nào. Vì vậy, khi lắp lên sàn nhà rất nhanh. Bên cạnh đó, các tấm ván đã được sản xuất hoàn chỉnh với tất cả các tính năng tại nhà máy nên sau k..