Tư vấn lựa chọn màu sắc

Có một số yếu tố bạn cần lưu ý khi lựa chọn các kiểu thiết kế về màu sắc cho ván sàn gỗ công nghiệp sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn như: Diện tích ngôi nhà, kiểu trang triws và nội thất, sở thích về màu sắc hay thiết kế.

Sàn nhà không chỉ để trang trí ngôi nhà mà hơn thế nữa nó góp phần tạo nên một môi trường sống thoải mái, ấm cúng trong gia đình của bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn một sàn nhà có màu sắc phù hợp thiết kế dựa trên tính năng của từng căn phòng sẽ mạng lại cho bạn cảm giác này.

Như là một nguyên tắc trong nộ thất và kiến trúc, việc thiết kế sàn nhà phải làm sao để những khoảng chật hẹp trở nên rộng rãi hơn, còn những chỗ diện tích rộng thì lại càng rộng  hơn hoặc trông nhỏ lại tùy vào ý đồ của chủ nhân. Điều này được tạo ra bởi sự phối hợp màu của từng món đồ nội thất bên trong kết hợp với màu sắc của sàn nhà. Nếu ngôi nhà của bạn bao gồm những căn phòng nhỏ thì sàn nhà được thiết kế với những miếng ghép nhỏ và sáng màu sẽ làm cho căn phòng trở nên nhỏ hơn.

Về vấn đề chọn màu sắc cho sàn cũng đồng nghĩa với việc lựa chọn màu phù hợp hay tương phản với các đồ nội thất và trang trí sẵn có trong ngôi nhà của bạn. Chẳng hạn như, sàn nhà màu nâu kết hợp với căn phòng có tông màu nâu hoặc ngược lại bạn có thể kết hợp với căn phòng có tông màu vàng kem hoặc vàng đậm để tạo sự tương phản.

Một mẹo trong lựa chọn màu của sàn nhà là kết hợp chúng với các đồ nội thất trong cùng một tông màu hay tương phản về hình dáng hoặc là một tông màu đối lập hoàn toàn. Sẽ có một câu hỏi bạn cần phải trả lời là: mục đích sử dụng của căn phòng này là gì? và câu trả lời sẽ là: đó phải là nơi có số lượng người qua lại nhiều như trong phòng ăn? hay phòng khách chẳng hạn.

Nếu bạn muốn một căn phòng mang cá tính của riêng bạn thì hãy lựa chọn những loại ván sàn gỗ công nghiệp cứng và sáng tối khác nhau để tạo nên một điểm nhấn cho căn phòng yêu quý của bạn. Có thể nói lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp chính là sự kết hợp giữa phong cách sở thích của bạn và phải toát lên đặc trưng của loại kiến trúc mà bạn yêu thích.

Một lần nữa, chugns tôi muốn khuyên bạn rằng, hãy kết hợp ván sàn gỗ công nghiệp với kiến trúc và nội thất trong ngôi nhà của bạn hơn là để nó chi phối những phần còn lại của ngôi nhà. Nếu căn phòng được thiết kế đơn giản thì kết hợp những màu ván sàn có màu sắc mạnh mẽ, kiểu dang với những trang trí và thiết kế sẵn có.

Ngày nay, những vật liệu ván sàn đã trở phong phú hơn rất nhiều và cho phép chúng thanh thế được những loại đá hoa hay đá granit trong thiết kế ngôi nhà của bạn. Những lựa chọn mới này sẽ khiến bạn bối rối đôi chút trong việc quyết định lựa chọn ván sàn nào phù hợp nhất.

Hãy để các chuyên gia tin cậy của chúng tôi giúp đỡ và đưa ra những tư vấn hữu ích cho kế hoạch lắp đặt một sàn nhà mới cho ngôi nhà của bạn.

 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: